ประกาศนโยบายการรับซื้อสินค้า

#CCTV2Hand [2017-12-15]

20170510 - ประกาศนโยบายการรับซื้อสินค้า
หลายวันมานี้ มีคนขอขายสินค้ากับผมเยอะครับ บางคนเข้าใจซื้อขายกันง่าย ก็จะมีของราคาถูกมาแบ่งขายให้กับลูกค้าที่หาของถูกอยู่
แต่ลูกค้าบางคนไม่เข้าใจ หาว่า ผมเป็นพ่อค้าหน้าเลือดซึ่งผมเสียใจเป็นนะครับ และผมไม่ใช่มูลนิธิ ยอมจ่ายเงินซื้อของแพง เอามาขายถูก ซึ่งผมก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไีร และเพจนี้เปิดมาเพื่อระบายของในสต๊อกของผม ผมไม่ได้หวังรวยกับการซื้อขายกล้องวงจรปิดมือสองครับ
ขอเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เอาแบบชัด ๆ กันเลย ขอใช้ประกาศนี้เป็นเงื่อนไข และเวทีแสดงเหตุผลในส่วนของผมให้รับทราบ เพื่อประโยชน์ในการ ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน #กล้องวงจรปิดมือสองราคาถูก ของเราในเพจนี้นะครับ
0. ผมไม่ได้อยากซื้อของ ของท่านครับ เพราะไม่รับซื้อ ผมก็มีของมาขายอยู่ดี เพราะธุรกิจหลักของผมต้องใช้กล้องวงจรปิดจำนวนมากอยู่แล้ว ผมจะตัดสินค้าจำนวนหนึ่งออกมาขายเรื่อย ๆ อยู่แล้ว เมื่อสิ้นสุดการใช้งานของมันในแต่ละรอบ
1. ราคาสินค้าที่ลูกค้าซื้อ ใช้อ้างอิงเวลาขายไม่ได้ เพราะ 1.1.ราคาที่ท่านซื้อเป็นราคาปลีก แต่ผมสามารถซื้อราคาส่งซึ่งจะถูกกว่ากันมากครับ ถ้าผมบอกราคาส่งท่านไป ท่านก็เสียใจ ถ้าท่านจะลั้นเอาราคาที่ท่านต้องการให้ได้ ผมก็หัวเสีย ไม่มีอะไรดีเลยครับ 1.2 ราคาที่ท่านจ่ายในการซื้อและคิดตั้งกล้องวงจรปิด จะเป็นราคาที่รวม ค่าแรงช่าง ค่าท่อเดินสายไฟ ค่าสายไฟ ค่าสายสัญญาณ ค่าเดินทางของช่างที่ต้องไปถึงบ้านของท่าน ซึ่งถ้าเราหักลบค่าใช้จ่ายพวกนั้นออก ราคาชุดกล้องวงจรปิดก็เหลือไม่เท่าไรหรอกครับ
2. ราคาที่ผมรับซื้อจะเป็นราคาที่ผมเอามาขายถูกในเพจนี้ได้ ถ้าผมซื้อถูกไม่ได้ ก็ขายถูกไม่ได้ อันนี้เราต้องเห็นใจคนที่เขาจะซื้อไปใช้ต่อนะครับ
3. ผมไม่รับบริการ ติดตั้ง รื้อถอน กล้องวงจรปิด หรือ ระบบอะไรก็ตามแต่ หลายท่านอยากขาย และเราคุยกันรู้เรื่องเข้าใจกัน แต่ท่านก็สร้างเงื่อนไขอีกว่า ผมต้องไปถอดให้ท่านอีกที ตรงนี้ถ้าผมรับทำ มันก็จะมีค่าใช้จ่าย แต่ท่านก็ไม่อยากจ่าย ซึ่งถ้าตกพุ่มม่ายอย่างนี้ เราควรอยู่เฉย ๆ กันทั้งสองฝ่ายครับ เพราะเหตุผลข้อ [0] ครัย เรื่องนี้ท่านต้องจ้างช่างเองนะครับ - เราอยู่ในโลกของทุนนิยมนะครับ มันไม่มีของฟรีหรอกครับ พวกช่างก็ยังต้องกินข้าวกันนะ -
4. กล้องวงจรปิดมือสองที่ท่านขายให้ผม ต้องไม่ใช่ของเสีย ถ้าตกลงซื้อขายกันได้ ผมจะให้ราคาสินค้า และค่าขนส่ง ตามแต่ที่คุยกันได้ และก่อนส่งสินค้า ท่านต้องถ่ายรูปผลการทดสอบระบบทั้งหมดให้ผมทาง Facebook Message ถ้าทุกอย่างเรียบร้อย ผมพร้อมโอนเงินตลอดครับ
5. ส่งหลักฐานยืนยันตัวตนและหลักฐานการเป็นเจ้าของก่อนการขายสินค้าให้ผมทุกครั้ง
6. สำหรับลูกค้า ตจว. จะมีค่าใช้จ่ายในการโอนเงิน ซึ่งผมจะหักจากยอดเงินของท่านครับ ถ้าไม่อยากโดนธนาคารฉกเงินไป "พร้อมเพย์" เป็นวิธีการที่สะดวกและไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ
7. สำหรับ Big Lot ท่านที่ต้องการขายแบบเหมาโรงงาน 20-30 กล้องขึ้นไป โทร มาเลยครับ ผมจะไปดูให้ถึงหน้างาน และมีบริการรื้อถอนให้ (คิดค่าใช้จ่ายแบบถูกแสนถูกให้)
8. ผมมีงานหลักที่ต้องดูแลอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเยอะนะครับ ถ้าติดต่อผมไม่ได้ เพราะอาจติดประชุมหรืออยู่หน้างาน ต้องรบกวนติดต่อซ้ำกลับมาอีกครั้งภายหลังนะครับ
9. วิธีการติดต่อผมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ Facebook Message นะครับ เพราะผมไม่เมมเบอร์โทร ลูกค้า และไม่ใช้ Line คุยกับลูกค้าครับ
10. ผมเป็นคนดีคนหนึ่งที่โมโหเป็น ไม่ใช่พระ และยังไม่บรรลุอรหันต์ ดังนั้นรบกวนคุยกับผมอย่างมีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ และไม่กวน ีน นะครับ อะไรที่ยังอยู่ในเหตุและผล ผมยอมได้ ผมจะยอม ครับ
สุดท้ายนี้ ต้องขออภัยท่านที่เกี่ยวข้องอย่างสูงนะครับ แต่หลายวันมานี้ ผมโดนโจมตีจากทั้งหลังไมค์ และโทร อย่างต่อเนื่อง
เห็นใจผมเถ๊อะ ลูกพี่ !!!