Odoo - Sample 1 for three columns

เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานอีเว้นท์  

CCTV4Rent ออกแบบและพัฒนา นวัตกรรมกล้องวงจรปิด ให้เช่าสำหรับงาน Event ขนาดเล็ก

ระบบกล้องวงจรปิดของเรายืดหยุ่นต่อการติดตั้งทุกหน้าไซต์งาน จากตัวอย่าง เราออกแบบและพัฒนาระบบกล้องวงจรปิดให้มีขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่การติดตั้ง โดยอุปกรณ์ทั้งหมดจะถูกติดตั้งอยู่บนเสากล้องวงจรปิดที่มีล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และเพื่อติดตั้งระบบเรียบร้อย ก็สามารถล๊อกล้อเพื่อป้องกันการเคลื่อนย้ายได้

Odoo - Sample 2 for three columns

เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับไซต์ก่อสร้าง  

CCTV4RENT ดำเนินการธุรกิจเกี่ยวข้องกับการบริการให้เช่ากล้องวงจรปิด สำหรับไซต์งานก่อสร้างโดยเฉพาะ โดยเน้นที่ระบบกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพสูง (Security System) พร้อมด้วย นวัตกรรม IoT (Internet of Thing) ที่ทางทีมงาน CCTV4RENT ผลิตขึ้นมาสำหรับไซต์งานก่อสร้างโดยตรง.

Odoo - Sample 3 for three columns

เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานคอนเสิร์ท

งานคอนเสิร์ทมันส์ ๆ มักมาพร้อมวัยรุ่นวัยคะนอง และปัญหาภาวะทางอารมณ์ อีกทั้งมักมีมิจฉาชีพแฝงเข้ามา สร้างปัญหาให้กับเจ้าของงานคอนเสิร์ทและผู้จัดไม่น้อย มีกล้องวงจรปิดไว้สักชุดที่หน้างานช่วยให้อุ่นใจได้มากครับ ทีมงาน CCTV4Rent ให้บริการ ติดตั้ง และ ให้เช่ากล้องวงจรปิด สำหรับงานคอนเสิร์ททั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ และสามารถติดตั้งได้ทั้งกลางแจ้งภายนอกอาคาร และภายในอาคาร

ฟังก์ชั่นใหม่ !!! กล้องวงจรปิด นับคนเข้าออกงาน

กล้องวงจรปิดทั่วไปทำได้แค่การบันทึกภาพ เพื่อเฝ้าระวังความปลอดภัยให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ แต่ "กล้องวงจรปิดให้เช่า" ของ CCTV4Rent สามารถช่วยลูกค้าสำรวจ และจัดทำข้อมูลเชิงสถิติ เพื่อนับจำนวนคนเข้า-ออก งานต่าง ๆ ที่ท่านจัดได้ 

จากประสบการณ์ การให้บริการเช่ากล้องวงจรปิด มาอย่างยาวนาน ทำให้ทีมงาน CCTV4Rent ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูล ซึ่งข้อมูลที่ผ่านการประมวลผลทางสถิติ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของการให้บริการผู้เข้าร่วมงานได้ดียิ่งขึ้น

ระบบการนับคนเข้าออกงานนี้ พัฒนาขึ้นจาก Open Source Software จึงไม่ทำให้ต้นทุนของการเช่าใช้กล้องวงจรปิดบานปลาย ซึ่งทีมพัฒนาระบบของ CCTV4Rent ได้พัฒนาต่อยอดให้ลูกค้าสามารถดูข้อมูลการนับคนเข้าออกงานผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย

Anywhere Anytime สู่ Big Data

Odoo text and image block
Odoo - Sample 1 for three columns

นับจำนวนคนเข้าออกงาน

ถ้ารู้จำนวนคนเข้าออกงานได้ จะมีประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างไร

[X] ปรับปรุงพื้นที่การจัดงานที่มีผู้เข้าร่วมงานให้ความสนใจมากกว่าพื้นที่ที่ผู้เข้าร่วมงานให้ความสนใจน้อยกว่า

[X] ปรับปรุงโปรโมชั่นส่งเสริมการขายในพื้นที่ที่มีการสัญจรคับคั่ง

[X] ข้อมูลจากการนับ และการตรวจจับความคับคั่งของการสัญจรของผู้เข้าร่วมงานในแต่ละพื้นที่จัดงานช่วยในการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค นำไปสู่การจัดทำ Big Data


 

Odoo - Sample 2 for three columns

กำหนด เซฟตี้โซน

นอกจากฟังก์ชั่นพื้นฐานเกี่ยวกับการนับคนเข้าออกงานแล้ว ระบบของเรายังสามารถตรวจจับการสู่พื้นที่กำหนดความปลอดภัย หรือ Safety Zone เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถกำหนด พื้นที่เฝ้าระวังเป็นพิเศษได้ เช่น "โซนพื้นที่ห้ามเข้า" หรือ "โซนห้ามหยิบสิ่งของออกจากบริเวณที่กำหนด" ฯลฯ

ระบบของ CCTV4Rent ยังสามารถช่วยให้ลูกค้าทำข้อมูลสถิติในเงื่อนไขข้างต้นนี้ได้เช่นเดียวกัน


ทุกการเคลื่อนไหวของข้อมูลจากระบบตรวจนับ Smart Counting สามารถตรวจติดตามผ่านเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา 

Anywhere, Anytime 

Odoo - Sample 3 for three columns

 

ระบบกล้องวงจรปิดให้เช่าสำหรับไซต์งานก่อสร้าง

ด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปี จึงทำให้บริษัทของเราเข้าใจถึงความต้องการของไซต์ก่อสร้างจึงทำให้เราสร้างระบบกล้องวงจรปิดให้เช่ามีใีคุณสมบัติสำหรับไซต์งานก่อสร้างโดยเฉพาะ ซึ่งระบบมีความสามารถดังนี้
การทำงานของระบบย่อยซึ่งทำงานร่วมกันเป็นชั้นในลักษณะ Layer Architecture 
ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจกับการทำงานของระบบกล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง 7 วัน (24/7) 
เพิ่มเติมด้วย เทคโนโลยี IoT ที่ช่วยให้ระบบกล้องวงจรปิดที่เราให้เช่ามีความสามารถมากกว่าระบบกล้องวงจรปิดสำหรับการใช้งานตามบ้านทั่วไป
ระบบ Indexing All Event ช่วยให้ลูกค้าสามารถสืบค้นภาพจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น


ระบบ Indexing All Event

การทำงานของกล้องวงจรปิดภายในไซต์งาน จะช่วยรวบรวมข้อมูลสภาพแวดล้อมภายในไซต์งาน และแจ้งเตือนไปยังระบบ Cloud เพื่อทำ Index ของเหตุการณ์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถสืบค้นเหตุการณ์ต่าง ๆ ภายในไซต์งานได้ง่ายขึ้น

การทำงานร่วมกันระหว่าง ระบบกล้องวงจรปิด และเทคโนโลยี IoT

Internet Of Things ที่อยู่ในกระแสความสนใจของทุกวงการธุรกิจในปัจจุบัน ได้ถูกผนวกรวมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของระบบกล้องวงจรปิดให้เช่าแล้ว

ทีมวิศวกรของเราได้ออกแบบระบบ IoT ที่ทำงานร่วมกับระบบกล้องวงจรปิด เช่น

- ระบบตรวจสอบความผิดปกติของระบบไฟฟ้าภายในไซต์งาน ที่เป็นแหล่งจ่ายไฟให้กับกล้องวงจรปิด

- ระบบตรวจจับการสั่นไหวที่หน้าไซต์งาน

- ระบบตรวจสอบอุณหภูมิ และความชื้น

- ระบบ GPS

- ฯลฯ (เราสามารถเพิ่มความสามารถด้าน Sensing อื่น ๆ เข้าไปในระบบ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถนำมาวิเคราะห์สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้)


Odoo text and image block
  1. ระบบกล้องวงจรปิดสำหรับเช่านั้นถูกออกแบบมาให้ยืดหยุ่นต่อสภาพการเปลี่ยนแปลงของหน้างาน ทั้งในรูปแบบ Indoor / Outdoor แตกต่างกับกล้องวงจรปิดที่ใช้กันตามบ้าน อาคาร สำนักงาน ต่าง ๆ ที่เป็นสภาพแวดล้อมคงตัว กล้องวงจรปิดที่เช่าใช้กันตามไซต์งานก่อสร้าง จะถูกออกแบบมาให้ทนต่อสภาพแวดล้อมของการทำงานที่โหดร้าย ดังนั้นจึงมีความทนทานมากกว่าระบบกล้องวงจรปิดที่ใช้กันตามบ้านทั่วไป

  2. ระบบกล้องวงจรปิดให้เช่าสามารถเลือกจำนวนกล้องและรูปแบบของกล้องได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 4 - 32 กล้อง (ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมของหน้างาน ทางทีมงานจะพิจารณาตามความเหมาะสม)

  3. การเช่าระบบกล้องวงจรปิด หมายถึงการซื้อบริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งปัญหาจากการใช้งานกล้องวงจรปิด รวมถึงการดูแลรักษาระบบทั้งหมด จะอยู่ในการดูแลของทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งต้องอาศัยความสามารถทั้งการดูแลระบบกล้องวงจรปิด และความสามารถในด้านคอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค รวมถึงเทคโนโลยี Internet of Things รวมถึง ไม่ต้องกังวลถึงการเก็บรักษาระบบกล้องวงจรปิดหลังการใช้งาน

  4. ลูกค้าจะได้ไฟล์ภาพสำรองข้อมูล เพื่อใช้ในการส่งงานหรือเก็บข้อมูลต่อไป 
  Odoo image and text block

  กล้องวงจรปิดที่สวมใส่ได้ (Helmet)

  ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทีมงาน CCTV4RENT ของเรา จึงได้พัฒนา Helmet - ระบบกล้องวงจรปิดที่สวมใส่ได้ ซึ่งเหมาะกับไซต์งานก่อสร้าง งานนอกสถานที่ (Outdoor) เพราะการใช้งานภายในไซต์งานก่อสร้าง ซึ่งยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงอยูตลอดเวลา ทำให้การติดกล้องวงจรปิดเช่นเดียวกับการใช้งานตามบ้าน อาคาร สำนักงานทั่วไปไม่เหมาะกับไซต์งานก่อสร้าง

  ทีมวิศวกรของ CCTV4RENT ได้ออกแบบ และพัฒนากล้องวงจรปิดที่ผนวกเข้ากับหมวกเซฟตี้ ที่ใช้ในทุกไซต์งานก่อสร้าง ช่วยให้ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถเคลื่อนย้ายไปตรวจดูสภาพการทำงาน การเปลี่ยนแปลงของไซต์งานก่อสร้าง และช่วยตรวจรักษาความปลอดภัยภายในไซต์งานได้อย่างทั่วถึง

  ประโยชน์ในทางอ้อมคือ ผู้บริหาร หรือวิศวกร ที่ต้องการตรวจดูความคืบหน้าของไซต์งานก่อสร้างในความรับผิดชอบของตน สามารถใช้ Helmet ดูภาพ Real-Time ของหน้าไซต์งานได้ จาก Any Where - Any Time แม้จะไม่อยู่ที่หน้าไซต์งานก็สามารถตรวจติดตามความคืบหน้าได้ตลอดเวลา

  นอกจากนี้ Helmet ยังช่วยเพิ่มประโยชน์ทางการตลาด ให้วิศกร และลูกค้า สามารถดูภาพ Real-Time เพื่อตรวจความคืบหน้าของการดำเนินโครงการ ร่วมกับการให้คำแนะนำปรึกษา ปัญหาในการก่อสร้างได้ในหลายรูปแบบ

  Full-HD Camera

  กล้องวงจรปิดแบบไอพี ความละเอียดสูง 1080P หรือ 2.0MP Build-in เข้าไปในหมวกรักษาความปลอดภัย สามารถทำงานกลางแจ้งได้ ให้ภาพเคลื่อนไหวไปตามผู้สวมใส่

  High Quality Wifi by Mikrotik

  อุปกรณ์รับส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูง รับส่งสัญญาณภาพความละเอียดสูง ได้มากกว่า 80 เมตร จากเสากระจายสัญญาณ

   Long Life Battery

  แบตเตอร์รี่คุณสภาพสูง สามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง และอุปกรณ์รับส่งสัญญาณไร้สายได้ขั้นต่ำ 2 ชั่วโม

   ตัวอย่างการทำงานของ EM.Helmet


  ตัวอย่างการทำงานของ EM.Helmet ที่สามารถ Live ขึ้น Facebook