กล้องวงจรปิดพร้อมระบบไซเรน สำหรับไซต์ก่อสร้าง

CNE 20131015 @ PlotB เหมราช

งานเก่าในอดีตเอามาเล่าสู่กันฟังครับ เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า CCTV4Rent ใส่ใจกับความต้องการของลูกค้า และเราช่วยลูกค้าออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยภายในไซต์งานก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2013 แล้วครับ

ไซต์งานก่อสร้างในช่วงเริ่มต้นการถมที่ ก่อนที่จะมีการเคลื่อนย้ายทีมงาน วัสดุก่อสร้าง และคนงานเข้าไซต์งานนั้น จะ "ไม่มีอะไรเลย" ครับ ซึ่งปัญหาของการไม่มีอะไรเลยคือ มันไม่มี ความปลอดภัยด้วยครับ โจทย์ของงานคือ ระบบกล้องวงจรปิดให้เช่า ของ CCTV4Rent จะต้องช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับเจ้าหน้าที่เซฟตี้ของไซต์งานในช่วงที่ไม่มีคนอยู่ เพราะอย่างที่บอกครับว่า "ไม่มีอะไรเลย" แม้กระทั่งยาม

กล้องวงจรปิดสำหรับไซต๋ก่อสร้าง ให้เช่าของ CCTV4Rent ทำงานไม่เคยหลับครับ เราออกแบบให้ระบบทำงาน 24 ชั่วโมงไม่หยุด ในยุคนั้นอุปกรณ์ที่ช่วยการทำงานของเรามีแค่ UPS คอมพิวเตอร์ ที่สามารถสำรองไฟได้เพียง 15 - 30 นาที (ปัจจุบัน EM.Station ของเรา มีระบบสำรองไฟได้นานถึง 2.5 - 4.0 ชั่วโมง)

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่เซฟตี้ของไซต์งานยังขอระบบไซเรน ที่ ร้องเตือน เมื่อเกิดการ บุกรุก เข้ามาในไซต์งานในยามวิกาล ซึ่งเราใช้ฟังก์ชั่น "ตรวจจับการเคลื่อนไหว" ของระบบกล้องวงจรปิด ร่วมกับระบบไซเรนที่ออกแบบและทำขึ้นมาพิเศษ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมการปิดเปิดได้ด้วยตนเอง หรือ สั่งให้มันทำงานอัตโนมัติไปเรื่อย ๆ

ภายในไซต์งาน จะมีกล้องวงจรปิดติดอยู่รอบพื้นที่ไม่ต่่ำกว่า 8 ตัว เพื่อให้มั่นในใจการตรวจจับการบุกรุกจากผู้ไม่หวังดีภายนอก


CCTV4Rent เติบโตขึ้นมากับ การสร้าง #นวัตกรรมกล้องวงจรปิด อย่างไม่หยุดนิ่ง ครับ


งานบริการ #เช่ากล้องวงจรปิด ไว้ใจ CCTV4Rent

สนใจ #เช่ากล้องวงจรปิด ติดต่อ

คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

TEL : 089-118-8181

E-Mail : korkarn@int.in.th

Website : http://www.int.in.th/page/event-cctv-rental

Facebook : https://www.facebook.com/cctv4rent/

 
 
 

สนใจ #เช่ากล้องวงจรปิด ติดต่อ

คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

TEL : 089-118-8181

E-Mail : korkarn@int.in.th

Website : http://www.int.in.th/page/construction-cctv-rental

Facebook : https://www.facebook.com/cctv4rent/