งานประชุมผู้ถือหุ้น ปตท. 2018

2018-04-12 @ BCC Hall Central Plaza Ladprao 5th. FL.


 

20180412 - งานประชุมผู้ถือหุ้น ปตท. เป็นงานที่ ทีมงาน CCTV4Rent ให้บริการ เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานอีเว้นท์ เป็นประจำทุกปี และปีนี้ ทีมงาน CCTV4Rent ได้รับการติดต่อจาก ปตท. ให้เข้าติดตั้งกล้องวงจรปิด กรณีเร่งด่วน พร้อมด้วย ความต้องการเพิ่มเติม ซึ่งเปลี่ยนแปลงจากเดิมเล็กน้อย

งานนี้ เราติดกล้องวงจรปิด ความละเอียด 2.0 MP. รอบพื้นที่การจัดงาน ครอบคุมห้องประชุมใหญ่ ห้องลงทะเบียน มุมกาแฟ ทางเข้างาน

ความต้องการเพิ่มเติมสำหรับงานนี้ คือ การเชื่อมสัญญาณภาพเข้ายังจุดวางมอนิเตอร์ จำนวน 3 จุด ดังต่อไปนี้
1. จอมอนิเตอร์ สำหรับ ทีม Organizer
2. จอมอนิเตอร์ สำหรับ เจ้าหน้าที่ ปตท.
3. จอมอนิเตอร์ สำหรับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของงาน (จุดนี้ ไกลที่สุด และอยู่ในมุมอับสัญญาณ)
ทีมงาน CCTV4Rent แก้ปัญหาการเชื่อมสัญญาณภาพที่ไม่มีระบบ Splitter โดยการ ส่งสัญญาณภาพทุกกล้องผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์คที่เราสร้างขึ้นภายในงาน สำหรับส่งภาพไปยัง Computer Laptop ที่ตั้งอยู่ตามจุดวางมอนิเตอร์ทุกจุด
นอกจากนี้ ที่จุดควบคุมหลักของเรายังมีจอมอนิเตอร์แยกต่างหาก ที่มีเจ้าหน้าที่เทคนิคของเรานั่งประจำสถานีรบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ระบบกล้องวงจรปิด ของเราสามารถทำงานได้ราบรื่นไม่มีสะดุด

ดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ

การดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ซึ่งเหมือนดูเหมือนฟังก์ชั่นง่าย ๆ ที่ กล้องวงจรปิดตามบ้านทั่วไปสามารถทำได้ ไม่ยาก แต่สำหรับงาน #เช่ากล้องวงจรปิด ซึ่งสถานที่ติดตั้งระบบเป็นสถานที่จัดตั้งใช้ชั่วคราว ไม่สามารถลากสายสัญญาณอินเตอร์เน็ตเข้ามาได้ ทำให้การเชื่อมสัญญาณกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ดูเป็นเรื่องที่ยากขึ้นทันที

เทคโนโลยี 4G ของ True Move H ช่วยให้เรื่องยากนี้กลายเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถจับต้องได้ เพียงแต่ เทคนิค และเทคโนโลยีที่ทีมงาน CCTV4Rent เลือกใช้นั้นเป็นเทคนิคเฉพาะ ซึ่งเราได้ทำการสร้างเครือข่ายเสมือน (VPN) เพื่อเชื่อมสัญญาณจากระบบกล้องวงจรปิดเข้าไปยังอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้ ทำให้กล้องวงจรปิดสามารถ Streaming ภาพผ่านเครือข่ายที่ถูกบล๊อกด้วย Private IP หรือ Behind NAT ได้เสถียร และราบรื่นสะดวกสำหรับผู้ใช้งาน

เทคนิคดี ๆ อย่างนี้ CCTV4Rent เท่านั้นครับที่ทำได้

ทำให้การรักษาความปลอดภัยภายในงานเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก ซึ่ง เบื้องหลังของความสำเร็จของงานนี้ ยังคงเป็น นวัตกรรมกล้องวงจรปิดจาก CCTV4Rent คือ EM.Station เช่นเดิมครับ

Ref : http://www.int.in.th/page/em-mer/

Odoo text and image block


 สนใจ #เช่ากล้องวงจรปิด ติดต่อ

 คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

 TEL : 089-118-8181

 E-Mail : korkarn@int.in.th

 Website : http://www.int.in.th/page/event-cctv-rental

 Facebook : https://www.facebook.com/cctv4rent/