งานคอนเสิร์ต "ย่อสนั่น ลั่นทุ่ง"

@RCA Building A 2018


 

20180414 - เทศกาลวันหยุดสงกรานต์ 2018 "คนทั่วไปหยุด CCTV4Rent ไม่หยุดครับ" เรา ให้เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานคอนเสิรท์ ในงาน "ย่อสนั่น ลั่นทุ่ง RCA"  เป็นปาร์ตี้สุดมันส์ แซบตลอดงาน ซึ่งผู้จัดให้ความสนใจกับการรักษาความปลอดภัยจากการเล่นน้ำจาก สายย่อ ทั่วฟ้าเมืองไทย จึงติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบงาน ป้องกันทรัพย์สิน และความปลอดภัยให้กับผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งกล้องวงจรปิดให้เช่าถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญไปแล้วนะครับ สำหรับงานคอนเสิร์ตที่มีคนเข้าร่วมจำนวนมาก ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้จัด นักร้องศิลปิน และผู้เข้าร่วมงานได้อย่างมาก

งานนี้การติดตั้งกล้องวงจรปิดค่อนข้างเรียบง่ายครับ เนื่องจากโครงสร้างของเวที และเสาไฟส่องสว่างทั่วงาน ช่วยให้การติดกล้องวงจรปิดได้มาก

EM.Station ถูกติดตั้งรอบพื้นที่ 3 จุด ทำงานร่วมกับ EM.Site Control ซึ่งถูกจัดวางไว้ในพื้นที่อำนวยการกลางของทีมงาน Organizer และผู้จัดงาน

Ref : EM.Station : http://www.int.in.th/page/em-mer#EM.Station

Ref : EM.Site Control :http://www.int.in.th/page/em-mer#EM.Site%20Control

EM.Station จำนวน 3 Station ถูกติดตั้งบริเวณทางเข้า - ทางออก และห้องเก็บสรรพาระของทีมงาน Organizer ทำงานร่วมกับ EM.Site Control ซึ่งรับภาพจากกล้อง IP Camera ความละเอียด 2.0 MP. ทำให้การรับส่งภาพผ่าน Wireless Transmission และผ่าน Gigabit POE Switch ค่อนข้างราบรื่น

ตลอดงานทีมงาน CCTV4Rent มีเจ้าหน้าที่เทคนิคกล้องวงจรปิดอำนวยความสะดวก ทำให้ผู้จัดมั่นใจกับการรับมือกับทุกปัญหาการใช้กล้องวงจรปิด 

รางวัลเล็ก ๆ น้อย สำหรับงานนี้ คือ ได้เล่นน้ำสงกรานต์ RCA ตลอด 13 - 16 เมษายน 2561 เรียกได้ว่า สนุกสนาน เย็นกาย เย็นใจ กันไปถ้วนหน้าครับ
^_____^

 บริษัท Organizer ไหน สนใจ #เช่ากล้องวงจรปิด ติดต่อสามารถ

 คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

 TEL : 089-118-8181

 E-Mail : korkarn@int.in.th

 Website : http://www.int.in.th/page/event-cctv-rental

 Facebook : https://www.facebook.com/cctv4rent/