เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561 (Thailand Tourism Festival 2018)

@ สวนลุมพินี 17-21 มกราคม 2561


ททท.ได้จัดงานมหกรรมเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561 (Thailand Tourism Festival 2018) สุดยิ่งใหญ่ เปิดศักราชท่องเที่ยวปี 2561 ไปกับงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 38” Thailand Tourism Festival 2018 พบกับกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย มาชม ชิมอาหารถิ่น ช้อปสินค้าของดีจากทั่วประเทศไทย สุดยอดงานท่องเที่ยวไทย ซึ่งนอกเหนือจากความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับของอาหารมากมายแล้วนั้น ทาง ททท. ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน จึงได้กำหนดให้มีการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้ชมงานทุกท่าน


รูปแบบการจัดงาน
งานเทศกาล / งานประเพณี
การติดตั้งระบบ
ตั้ง Station กระจายรอบพื้น เน้นการจับภาพประตูเข้าออกสวนลุมฯ ทุกประตู รวมถึงลานกิจกรรม 5 ภาค
ภาพจาก Station ย่อย ส่งสัญญาณ Wireless แบบ Point-to-Point มายังจุดควบคุมหลัก 2 จุด คือ เต้นท์อำนวยการประตู 4 และเต้นท์อำนวยการบริเวณลาน 5 ภาค
จำนวนกล้อง
13 กล้อง
ลูกค้า
บริษัท คอมอาร์ท โปรดักชั่น จำกัด
ระยะเวลาการติดตั้งระบบ
4 วัน
ใช้งานระหว่างวันที่
17 - 21 มกราคม 2561


งานนี้ CCTV4Rent เข้าทำการติดตั้งกล้องวงจรปิดเช่าสำหรับบบงงานอีเว้นท์ รอบพื้นที่จัดงาน ณ.สวนลุมพินี ปลอดของคนกรุงเทพ ซึ่งถือเป็นงานหินเนื่องจากในพืื้นที่มีต้นไม้ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จำนวนมาก คอยบังสัญญาณภาพไร้สายแบบ Point-to-Point ที่เราติดกระจายอยู่รอบทุกประตูทางเข้าออกจำนวน 6 ประตู 


กล้องที่เราเลือกใช้เป็นกล้อง Varifocal Lens 2.8 - 12 มม. ของ HiK Vision ในระบบ HD-TVI ซึ่งถือเป็นระบบเข้าสัญญาณภาพแบบ HD ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ภาพที่ได้ให้สีสัน และคอนทราส ค่อนข้างดีรายละเอียดครบถ้วนทุกเฉดสี ด้วยความละเอียด 2.0MP ทำให้ภาพที่ออกมาคมชัดระดับ Full HD ดูเหมือน ครอบครัวข่าว 3 อยู่บ้านเลยทีเดียว 

ระบบสัญญาณไร้สาย Wifi แบบ Point-to-Point ในงานนี้เราเลือกใช้ทั้งคลื่น 2.4GHz และคลื่น 5.0 GHz ของ Mikrotik ครบทั้งตระกูล  
 
ส่งมอบไฟล์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตรวจดูความเรียบร้อยในบริเวณงาน

 

สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

TEL : 089-118-8181

E-Mail : korkarn@int.in.th

Website : http://www.int.in.th