ลานเบียร์ช้าง (Chang World)  2017

@ หน้าห้างสรรพสินค้า Central World 1 - 31 ธันวาคม 2560

CCTV4RENT ได้ติดให้เช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานคอนเสิร์ต บริเวณทางเข้าลานเบียร์ช้าง และ ลานเบียร์ Federbrau เพื่อรักษาความปลอดภัย เนื่องจากลานเบียร์หน้าบริเวณห้างวรรพสินค้า Central World ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในทุกๆปี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะด้วยบรรยากาศสุดแสนชิล และศิลปินที่ช้างจัดมาเต็มที่ในทุกวัน รวมถึงอาหารที่หลากหลายรสชาติ ซึ่งไม่เพียงแค่ความสนุกสนาน ความอร่อย และความบันเทิง แต่ทางผู้จัดงานยังคำนึงถึงความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าแล้ว จึงได้ใช้บริการ #เช่ากล้องวงจรปิดรายเดือน ของทีมงาน CCTV4RENT เพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานตลอดเดือนธันวาคมจะเป็นไปด้วยเรียบร้อย

รูปแบบการจัดงาน
งานคอนเสิร์ต
การติดตั้งระบบ

จำนวนกล้อง

ลูกค้า
บมจ.ทศภาค
ระยะเวลาการติดตั้งระบบ
1 - 31 ธันวาคม 2560
ใช้งานระหว่างวันที่
1 ธันวาคม 2560

งานติดตั้งกล้องวงจรปิดระยะกลางแบบนี้ คือ 1 เดือน เต็ม เราคำนวณราคาให้เป็นโปรเจ็คครับ เพราะถ้าเรทรายวัน ก็จะแพงเกินไป ขณะเดียวกัน ระยะเวลาเช่าใช้งานไม่ถึงกำหนดเงื่อนไขการเช่ารายเดือน ลูกค้าสามารถขอราคมพิเศษเป็นราคาโปรเจ็คจากเราได้ครับ (ค่าใช้จ่ายสำหรับการ #เช่ากล้องวงจรปิด รูปแบบต่าง ๆ สามารถดูได้จาก Link นี้เลยครับ)

ในเงื่อนไขการใช้งานเป็นโปรเจ็ค ลานเบียร์ ของ ทศภาค นี้ ทีมงาน CCTV4Rent ก็ใส่ใจการให้บริการไม่น้อยไปกว่าการใช้งานในรูปแบบอื่น ทีมช่างของเราจะเข้าไปตรวจระบบทุก ๆ สัปดาห์ระหว่างการใช้งานทุก ๆ สัปดาห์ เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่พบปัญหา หรือข้อบกพร่องของการทำงานระหว่างการใช้งาน 1 เดือนนี้


สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณก่อ ก่อการ โกวิทานุพงศ์

TEL : 089-118-8181

E-Mail : korkarn@int.in.th

Website : http://www.int.in.th

Facebook Page : https://www.facebook.com/cctv4rent